Green-L กรีนแอล ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับ

Green-L กรีนแอล (LIVER SUPPORT) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับ

อาหารเสริมคุณภาพล้างสารพิษในตับ ช่วยบำรุง ฟื้นฟู เสริมการทำงานในระดับเซลล์ของตับสำหรับผู้ที่ ดื่มสุรา  และช่วยบำรุง กระตุ้นการทำงานของตับ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของระบบเลือดในร่างกาย ทำให้สุขภาพและระบบในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


ด้วยสารสำคัญ Artichoke (ATISO) อาร์ติโช๊ค (Cynarascolymus) เป็นพืชที่นิยมปลูกในต่างประเทศ เฉพาะภูเขาสูงมากกว่า 1,500 เมตร เท่านั้น ในปี 2513 นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรป ได้ค้นพบสารไซนารินแล้วยังมีสรรพคุณทางยาช่วยบำรุงกระตุ้นการทำงานของตับ ซึ่งตับเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกายกระตุ้นการสร้างน้ำดีของตับ
ทำให้มีประสิทธิภาพในการลดไขมัน (Chloresteral) ในเลือด ช่วยให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจทำงานดี ป้องกันหลอดเลือดอุดตัน


และยังมีสารสำคัญ อย่าง Green Tea Extract (สารสกัดจากชาเขียว) มีปริมาณสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง epigallocatechin-3-gallate (EGCG) ที่มีอยู่มากในตัวชา EGCG เป็นสารต้านพิษ และยังช่วยยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็งด้วยการฆ่าเซลล์ มะเร็ง โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อส่วนดี EGCG นับได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในชาเขียวและมีปริมาณมากที่สุดมีความแรงของการตา้นอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีและวิตามินอี 25-100 เท่ามีหลายงานวิจยัระบุว่ามีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้าน ช่วยลดความอว้นช่วยลดไขมนัในเลือดต่อตา้นมะเร็งตา้นโรคไขขอ้อกัเสบได้อีกด้วย

GREENLกรีนแอล

 

จุดเด่นของ Green-L กรีนแอล

 • ช่วยบำรุงกระตุ้น การทำงานของตับ เพราะตับคืออวัยะที่สำคัญของร่างกาย
 • ช่วยป้องกัน ตับอักเสบ ซ่ึงเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน และโรคตับแข็ง (Cirrhosis)
 • ช่วยในการป้องกัน ตับจากความเสียหายจากสารพิษต่างๆ เช่น แอลกอฮอลล์
 • ช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทางานระดับเซลล์
 • ช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดนซ์ทำาให้ผิวพรรณกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

GREEN-L กรีนแอลเหมาะสำหรับใคร

 • สำหรับผู้ที่ต้องการ ฟื้นฟูทำความสะอาดล้างพิษตับในร่างกาย 
 • สำหรับผู้ที่ต้องการปรับสมดุลสุขภาพร่างกายให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนประกอบของ Green-L กรีนแอล มีอะไรบ้าง

1.Rosehips extract (โรสฮิป)คือ “ผลกุหลาบป่า”

มีลักษณะเป็นลูกสีแดง ส้ม เหลือง หรือบางทีอาจพบเป็นสีน้ำตาลเป็นผลไม้ท้องถิ่นที่นิยมในแถบเมดิเตอร์เรเนียนจะให้ผลผลิตเพียงปีละคร้ังจึงทำให้มีราคาค่อนข้างสูง

ส่วนมากแล้วชาวยโุรป นิยมนำท้้งดอกและผลของกุหลาบ Rose Hips อุดมไปดว้ยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มี ประโยชน์มีวิตามินซีสูงกว่าผลไมต้ระกูลส้มถึง 20 เท่า วิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะแวดล้อม และ ป้องกันการอักเสบของสิว

วิตามินเอ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ดูจางลง มี Omega 3, 6 และ 9 ช่วยทำ ให้ผิวแขง็แรง เปล่งปลั่ง อ่อนนุ่ม ผิวพรรณอ่อนเยาว์และดูมีน้ำมีนวลอยเู่สมอ นอกจากนี้แล้ว ยังอุดมไปด้วย carotenoids beta-carotene, lutein, zeaxanthinและ lycopene ซึ่งช่วยยับยั้งการเกิด ออกซิเดนซ์ทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและยังสามารถกินเพื่อทดแทนวิตามินซี ใช้ป้องกันและรักษา อาการหวัด ติดเชื้อไขหวัดใหญ่ติดเชื้อโรคอื่นๆ

อาการขาดวิตามินซี เป็นไข้เพิ่มภูมิคุ้มกันระหว่างที่ร่างกายอ่อนแอ ขาดกรดในกระเพาะอาหาร ป้องกัน เยื่อเมือกที่กระเพาะอาหารถูกทำลายและโรคกระเพาะกินสำหรับคนท้องเสีย เป็นนิ่วโรคทางถุงน้ำดี โรคไตและทางเดินปัสสาวะ ส่วนล่าง,เกาต์,เรื่องผิว,เบาหวาน,ความดันสูง,ไขมันในเลือด สูง, เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดส่วนปลาย

2.Artichoke (ATISO) อาร์ติโช๊ค (Cynarascolymus)

เป็นพืชที่นิยมปลูกในต่างประเทศเฉพาะภูเขาสูงมากกว่า 1,500 เมตรเท่าน้้น ปี 2513 นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรป ได้ค้นพบสารไซนาริน มีคุณค่าทางอาหารและยา นำมา บริโภคสด หรือปรุงอาหารได้ทุกส่วน หรือนำมาสกัดสารไซนาริน(Synarin) รับประทานเพื่อบำรุงรักษาสุขภาพได้ดี ในยุคโบราณอาร์ติโช๊คเป็นอาหาร และยารักษาโรคของชาวอียิปต์ ชาวกรีก และชาวโรมัน และเป็นเมนูอาหาร ที่สำคัญ ในทุกงานเลี่ยงของกรุงโรม นอกจากจะเป็นอาหารเสริม แล้วยังมีสรรพคุณทางยาดังนี้ 

 • ช่วยบำรุงกระตุ้นการทำงานของตับ ซึ่งตับ เป็นอวยัวะที่สำคัญ ของร่างกาย ทำหน้าที่ในการสกัดสารพิษ หรือสิ่งแปลกปลอมออกจากกระแสโลหิต สร้างน้ำดีและน้ำย่อยและเปลี่ยนแปลงหรือสร้างสารอาหาร ที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย
 • กระตุ้นการสร้างน้าดีของตับทำให้มีประสิทธิภาพในการลดไขมัน (Chloresteral) ในเลือด ช่วยให้ระบบหลอดเลือดและหัวใจทำงานดีป้องกัน หลอดเลือดอุดตัน
 • เสริมสร้างการทำงานของถุงน้ำดีช่วยสร้างน้ำดี ป้องกันถุงน้ำดีอักเสบ ซึ่งมักเกิดจากการรับประทานอาหาร ที่มีไขมัน มาก ทำให้ระบบการย่อยอาหารดีลดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ มีแก๊สในกระเพาะอาหารมาก
 • ช่วยป้องกัน ตับอักเสบ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน และโรคตับแข็ง (Cirrhosis) ในประเทศบราซิล อาร์ติโช๊คเป็นยาสมุนไพรพื้นฐาน ที่ใช้รักษาอาการเจ็บป่วยของตับ และโรคอื่นหลายโรคได้อย่างกว้างขวาง เช่น โรคโลหิตจาง เบาหวาน ไข้ รักษาบาดแผล และเกาต์

3.Green tea extract (สารสกัดจากชาเขียว)

มีปริมาณสาร Catechin Polyphenol โดยเฉพาะอยา่งยิ่ง epigallocatechin-3-gallate (EGCG) ที่มีอยู่มากในตัวชา EGCG เป็นสารต้านพิษ และยังช่วยยับย้้งการเติบโต ของเซลล์มะเร็ง ด้วยการฆ่าเซลล์มะเร็งโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อส่วนดีนอกจากน้้น ยังช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลไม่ดี (LDL) และยับย้้งการก่อตัวแบบผิดปกติของก้อนเลือด ซึ่งเป็นเหตุของอาการหัวใจวายและลมชัก

ช่วยในการขับสารพิษ และสารอนุมูลอิสระจึงส่งผลในการป้องกันความเสี่ยงต่อภาวะมะเร็งและโรคความเสื่อม ของเซลล์และอวยัวะต่างๆ ในร่างกายEGCG จากชาเขียวสกัด เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการ ป้องกันการเกิดโรคท่อเลือดแดงและหลอดเลือดแดงแข็ง (Atherosclerosis) โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดอุดตัน (Coronary Artery Disease) จากการวิจยัพบว่า ชาเขียวสามารถ ช่วยลดคอเรสเตอรอลรวม

ชาเขียวสกัดให้สารโพลีฟีนอลส์ (Polyphenals) ช่วยเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้จึงสามารถช่วยล้างพิษและกำจัดพิษ ในลำไส้ของเราได้ช่วยในการการป้องกัน ตับจากความเสียหายจากสารพิษต่างๆ เช่นแอลกอฮอลล์และสามารถ เผาผลาญไขมัน ที่สะสมในร่างกายให้เป็นพลังงานช่วยทำให้ร่างกายของเรารู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าเนื่องจากมีผลในการกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์

4.Alfalfa Extract อัลฟัลฟ่า

ถูกนำมาในประเทศจีนตั้งแต่ศตวรรษที่ 6 โดยใช้ในการรักษาโรคไต และบรรเทาอาการตัวบวม อันเนื่องมาจากการกักเก็บน้ำในร่างกายมากเกินไป อัลฟัลฟา นับเป็นพืชสมุนไพรยืนต้น ซึ่งเติบโต ได้ในสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกัน ทั่วโลกการวิจัย ทางการแพทย์หลายๆ งานวิจยัทำให้เรารู้ว่าอัลฟัลฟ่า ประกอบด้วยสารไบโอติน แคลเซียม โคลิน อินโนซิทอล เหล็ก แมงกานีส PABA (Para-amino benzoic acid) ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม โปรตีน โซเดียม ซัลเฟอร์ ทริปโตเฟน (กรดอมิโนชนิดหนึ่งที่มีอยใู่นโปรตีน) และวิตามินต่างๆ ท้้งวิตามินบีคอมเพล็กซ์ วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี วิตามินเค และวิตามินพี นอกจากน้้น แล้วอัลฟัลฟ่า ยังเป็นแหล่งอาหารที่สำคัญ ที่มีคลอโรฟิลล์และแคโรทีนอยู่มากมายอีกท้้ง ยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

ประโยชน์ของอัลฟัลฟ่า

อัลฟัลฟ่าถูกนำ มาใชใ้นการลดระดับ น้ำตาลในเลือดและระดับคลอเลสเตอรอลซึ่งให้ผลที่เป็นประโยชน์ต่อหัวใจ ของเรา นอกจากน้้น อัลฟัลฟ่า ยังมีคุณสมบัติ ช่วยในการขับถ่าย และความอยากอาหารในขณะเดียวกนัอัลฟัลฟ่า ยังถูกนำ มาช่วยในการรักษาการติดเชื้อในระบบปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะไต ต่อมลูกหมากทำงานผิดปกติอีก ท้้งยงัช่วยระงับอาการเจ็บปวดในผู้ป่วยโรคข้ออักเสบและถุงน้ำต่างๆ ติดเชื้อและอัลฟัลฟ่า ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่มีอาการวัยทองด้วย เช่นช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดขึ้นในบางคร้ังบางคราว นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มระดับ พลังงานในร่างกายเนื่องจากมีคุณสมบัติทางโภชนาการที่สูงมากบำรุงสุขภาพปรับสมดุลฮอร์โมนลดระดับคลอเลสเตอรอล ป้องกันการเป็นโรคข้ออักเสบ ท้้งนี้ระดับของสารอาหารและคลอโรฟิลล์ มีอยู่ในอัลฟัลฟ่าจะช่วยขับล้างสารพิษ และขับถ่ายของเสียได้ตามธรรมชาติป้องกันการเป็นพิษในระบบย่อยอาหาร

5.L-Cysteinehclanhydrous แอล-ซีสเทอีน

คือ สารประเภทกรดอะมิโน ชนิดหนึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดไม่จำเป็น ซึ่งหมายความว่าร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์เจ้านี่ได้น้่นเองโดย L-Cysteine hcl anhydrous เป็น กรดอะมิโนชนิดหนึ่งในสามที่มีส่วนประกอบของ sulfur โดยอีก 2 ตัว คือ L-Glutathioneและ L-Taurine (แอล- ทอรีน) จะถูกผลิตจาก L-Cysteine hcl anhydrous อีกทีด้วยกระบวนการอีกหลายข้้นตอนของร่างกาย L-Cysteine hcl anhydrous เป็นสารต้้งต้นในการสร้าง Glutathione ให้กับร่างกายโดย L-Cysteine hcl anhydrous จะทำงานร่วมกันกับ Glycine (ไกลซีน) และ Glutamic acid ที่มีมากในร่างกายและสารที่จะสั่งให้เกิดการสร้าง อนุพันธ์โมเลกุลเป็น Glutathione คือ Vitamin C หรือ Calcium Ascorbate (แคลเซียม เอสคอเบต) สร้างที่ตับ ประโยชน์ของ (L-Cysteinehcl anhydrous)

 • บำรุงผิวเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนเคราติน(keratin) ที่ใช้ในการสร้างผิวผม เล็บ ให้มีสุขภาพดีช่วยให้รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย
 • กำจัดพิษในร่างกาย (Detoxification) กลูต้าไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathion-S- transferase ที่ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน ) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหยยาฆ่าแมลงแม้แต่ยาบางชนิดให้เป็นสารที่ละลายน้า ได้ดีขึ้น และง่ายต่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกัน ตับจากการถูกำลายโดยแอลกอฮอล์(สุรา) สารพิษจากบุหรี่ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ
 • ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) กลูต้าไธโอนมีคุณสมบัติ เป็นสารต้านปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น (Antioxidant) ที่มีความสำคัญ ตัวหนึ่งในร่างกายและ หากขาดไป วิตามินซีและอี อาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน (Immune Enhancer) ช่วยกระตุ้น ภูมิคุ้มกัน ในร่างกาย 2 โดยกระตุ้นการทำงานของ เอ็นไซม์ หลายชนิดเพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอมรวมถึงเช้ือแบคทีเรียและไวรัส

 สั่งซื้อได้ที่

 

฿0
จำนวน:
Visitors: 1,317,836