Sevensede Sevenzeed อาหารเสริมสำหรับท่านชาย

SevenSede เซเว่นเซเด (ชื่อเดิมSevenZeed เซเว่นซี๊ด)

รายละเอียด : เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาทางด้านสมรรถภาพเสื่อมถอย ต่อมลูกมากเสื่อม มีบุตรยาก อวัยวะเพศไม่แข็งตัว บำรุงหัวใจ

SevenZeed คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายที่สกัดมาจากสมุนไพรและสารสกัด ที่จำเป็นต่อการบำรุงร่างกาย บำรุงหลอดเลือด ช่วยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยในการดูดซึมของวิตามินบี ได้ดีขึ้นและนำ วิตามินเอ ไปใช้ประโยชน์ มีซิงค์ซึ่งเป็นกรดอะมิโนมีความจำเป็นต่อสุขภาพผิวหนัง ระบบทางเดินอาหาร ลำไส้ และระบบประสาทกลาง

 


 

 

สรรพคุณSevenZeed หรือ Sevensede

 • ช่วยทำให้ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น
 • ช่วยบำรุงร่างกาย
 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • แก้อาการอ่อนเพลีย
 • ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย
 • ช่วยบำรุงหัวใจ
 • ช่วยทำให้ผู้ที่ปัสสาวะติดขัดมีอาการดีขึ้น

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ SevenSede เซเว่นเซเด
บรรจุ : กล่องละ 10 แคปซูล
ปริมาณส่วนผสมต่อแคปซูล : 660mg
เลขที่อย. : 10-1-15456-1-0011
ราคาข้างกล่อง : 598 บาท
ผลิตโดย : บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค แลบอราทอรี่ จำกัด
จำหน่ายโดย : บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด
วิธีการรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน
คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ส่วนประกอบที่สำคัญของ7Sede

ส่วนประกอบ7sede

 คุณสมบัติของส่วนประกอบ7Sede

ตังกุย(Dong Quai) : สมุนไพรตังกุย หรือ โสมตังกุย ภาษาไทยเรียกว่าโกฐเชียง มีสรรพคุณในการบำรุงโลหิต ช่วยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยบำรุงร่างกาย แก้ปวดเมื่อย มีวิตามินบี12 ช่วยบำรุงสมอง ตับ ต่อมน้ำเหลือง ช่วยขับลม แก้ท้อง อืด ท้องเฟ้อ แก้ท้องผูก สร้างความชุ่มชื้นให้แก่ลำไส้
ข้อควรระวัง : สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ผู้ที่มีอาการท้องเสีย หรือร้อนใน ไม่ควรทานเพราะมไม่ควรรับเพราะ

ตังถั่งเช่า (Cordyceps Sinesis) : เป็นสมุนไพรที่หายากและมีราคาแพงมากชนิดนึง มีสรรพคุณเป็นเลิศในด้านของการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง บำรุงเลือด มีฤทธิ์ร้อน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัยอันควร ช่วยบำรุงสมอง เสริมสร้างความจำ บำรุงปอด ช่วยลดความดัน อาการใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน บำรุงตับและไต
ข้อควรระวัง : ไม่ควรบริโภคมากเกินไป ในผู้ที่เป็นความดันสูง โรคเบาหวาน หรือมีอาการเป็นไข้ตัวร้อนสูง

โสมเกาหลี(Ginseng) : เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโสมนั้นมีสรรพคุณที่ดีเยี่ยมสำหรับบำรุงสุขภาพร่างกาย ส่วนรากของโสมนั้นจะมีรสชาติที่ออกหวานชุ่มคอ บำรุงอวัยวะภายในร่างกายในชุ่มชื่น ปรับสมดุลให้กับร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย หน้ามืดเวียนหัว บำรุงหัวใจ ลดอาการหัวใจเต้นผิดปกติ ช่วยทำให้ผู้ที่รู้สึกเบื่ออาหารรู้สึกดีขึ้น บำรุงผิวพรรณในชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย
ข้อควรระวัง : ควรระมัดระวังในการบริโภคสำหรับผู้ที่เป็นความดันโลหิตสูง เบาหวาน มีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือด ผู้ที่เป็นไข้ตัวร้อนไม่ควรรับประทาน ควรบริโภคแต่พอเหมาะ

สารสกัดจากหอยนางรม(Oyster Extract Powder) : มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินซีและวิตามินดี นอกจากนั้นยังทำให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุประเภท แร่เหล็กทองแดงไอโอดีนแมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสีแมงกานิส และฟอสฟอรัส
ข้อควรระวัง : ไม่ควรรับประทานหอยนางรมแบบสด หรือสุกๆดิบๆมากเกินไปเพราะอาจมีเชื้อแบคทีเรียปะปนอยู่

ผักปวยเล้งสกัด(Spinach Powder) : เป็นผักตระกูลเดียวกันกับผักโขม ผักปวยเล้งอุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารสูง มีโปรตีนละแร่ธาตุต่างๆอีกมากมาย มีเบต้า-แคโรทีน มีสรรพคุณเช่นเดียวกันกับผักโขม แต่สรรพคุณที่เด่นชัดเลยก็คือเรื่องของ การบำรุงเลือด ห้ามเลือด รักษาอาการเลือดออกตามอวัยวะต่างๆ มีแคลเซียม ช่วยบำรุงกระดูกป้องกันกระดูกพรุน
ข้อควรระวัง : ผู้ที่มีปัญหาเรื่องนิ่วหรือต้องการแคลเซียมมากๆ ไม่ควรบริโภคผักปวยเล้งมากจนเกินไป

แอล-อาร์จินีน(L-Arginine) : เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายต้องการ พบได้จากโปรตีนจากเนื้อสัตว์ที่มีสีแดง ถั่วเปลือกแข็ง ชนิดต่างๆ ไข่ นม และพบได้มากที่สุดในปลาแซลมอน สรรพคุณช่วยในการหลั่งสารโกรทฮอร์โมน เป็นฮอร์โมนที่ช่วย ในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

ซิงค์อะมิโน แอซิด คีเลต(Zinc Amino Acid Chelate) : เป็นส่วนหนึ่งของอินซูลิน ซึ่งเกี่ยวข้องในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรทและให้พลังงาน ซิงค์ช่วยทำให้การดูดซึมของวิตามินบี ดีขึ้น และนำวิตามินเอ ไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้น มีส่วนช่วยใน กระบวนการระบบสืบพันธุ์ ป้องกันไม่ให้เป็นหมัน

ผลลัพธ์ที่ได้่ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล

฿598
จำนวน:

 • DcontactSHOW.jpg
  ดีคอนแทค D-CONTACTผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีคอนแทคจากบริษัท ดีเน็ทเวิร์คเวิลด์ไวด์ จำกัดซึ่งมีรหัสตัวแทนในการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องดังนี้ [รหั...
  ฿1,260

 • VIEWO2.jpg
  VieWo วีโว (KOREGINS BRAND) VieWo คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารสกัดมากมายที่จำเป็นต่อดวงตา และ ผิวพรรณ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล ส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ ...
  ฿1,765

 • KoreginsList.jpg
  โกเรจินส์-ดี KOREGINS-D ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโกเรจินส์-ดี คืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ด้วย 9 พลังมหัศจรรย์ของสารสกัดอันทรงคุณค่าอย่างเช่น สา...
  ฿1,664

 • DBOONE_NEW.jpg
  D-BOONE (ดีบูเน่)Healthy Joints Healthy life ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูกและไขข้อ อุดมไปด้วยส่วนประกอบและสารสกัดจาก Glucosamine , Chondroitin , และ Collagen ที่ใช้ในการบรรเทาอากา...
  ฿1,414

 • อเลอไทด์alertide-อาหารเสริมบำรุงสมอง.png
  Alertide อเลอไทด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านสมองรวบรวมสารสกัดที่สำคัญ 10 ชนิด ผลิตภัณฑ์ : ALERTIDE อเลอไทด์ คุณสมบัติ : ฟื้นฟู สมองและระบบประสาทให้ดีขึ้น ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด เลขที่อย :...
  ฿1,765

 • d10.jpg
  D-10 PLUS ดีเทนพลัส Collagen 6,000 mg ผลิตภัณฑ์: ดีเท็นพลัสคุณสมบัติ: บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นเนียน ขาวใส จากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติขนาดบรรจุ: 1 กล่อง มี 15 ซองเลขที่อย:10-1...
  ฿0

 • rafeata-2.png
  ราฟีต้า Rafeata ปลอดภัยสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ทีต้องการมีรูปร่างที่ดีให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ขอแนะนำราฟีต้านวัตกรรมใหม่แห่งการน้ำหนัก ขจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยบริหารต้อ...
  ฿1,523

 • DmundThumb.jpg
  D-MUND ดีมุนด์ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกาย ใหม่!! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีมุนด์ ได้รวบรวมนำเอาสารสกัดจากสมุนไพร และ พืชธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว...
  ฿0

 • dcontactnew.jpg
  ดีคอนแทค ชนิดเม็ด ใช้นวัตกรรมล่าสุดภายใต้สิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี ที่เรียกว่า ฟาร์ อินฟราเรด FIR ดีคอนแทค ปรับรูปแบบใหม่ จากเดิมเป็นชนิดแคปซูล ได้ทำการปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบเม็ดตอ...
  ฿0

 • Sweetบึม.png
  Sweet สวีทบึม (ชนิดแคปซูล) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณสุภาพสตรี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สวีท พาวเดอร์ คือ อาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพรซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของสุภาพสต...

 • GreenLกรีนแอล1.png
  Green-L กรีนแอล (LIVER SUPPORT) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับ อาหารเสริมคุณภาพล้างสารพิษในตับ ช่วยบำรุง ฟื้นฟู เสริมการทำงานในระดับเซลล์ของตับสำหรับผู้ที่ ดื่มสุรา และช่วยบำรุง กระตุ...
  ฿0

 • 310.jpg
  Di-office ดิ-ออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม ออฟฟิศ ซินโดรม (Office Symdrome) คืออะไร ออฟฟิศ ซินโดรม ก็คืออาการของผู้ที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่เป็น...
Visitors: 1,317,836