ดีเท็นพลัส D-10 Plus Collagen

D-10 PLUS ดีเทนพลัส Collagen 6,000 mg

ผลิตภัณฑ์ : ดีเท็นพลัส 

คุณสมบัติ : บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นเนียน ขาวใส จากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาดบรรจุ : 1 กล่อง มี 15 ซอง

เลขที่อย : 10-1-00152-1-0105

รายละเอียด : ดีเท็นพลัสคอลลาเจน จากญี่ปุ่น ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ขาว อมชมพู ลดริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวให้เปร่งปรั่ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวสวยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีต่อผู้บริโภค ดื่มง่ายเพราะมีรสชาติหวาน สดชื่น จากผงทับทิมสกัดเข้มข้น ปราศจากน้ำตาล(ใช้ชูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทน) มีคอลลาเจนจากปลาทะเลที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส และ แอล-กลูต้าไธโอน นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังมีส่วนผสมอีกมากมายที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

 

 สรรพคุณดีเทนพลัส D-10PLUS

 • ผิวขาวอมชมพู สว่างสดใส
 • ช่วยลดเรือนริ้วรอยบนใบหน้า
 • ลดรอยมองคล้ำ ฝ้า กระ
 • ช่วยเสริมคอลลาเจน ผิวเปล่งปลั่ง
 • ป้องกันการเกิดสิวหนอง สิวอักเสบ
 • ช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด
 • ลดไขมันในเส้นเลือด
 • ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งเต้านม
 • ชะลอความแก่ก่อนวัยอันควร
 • ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น
 • ช่วยบำรุงผิว เล็บ และเส้นผม ให้เป็นธรรมชาติ
 • มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง

ส่วนประกอบที่สำคัญใน D-Ten Plus

 • ผงทับทิม................................................................8000 mg.
 • คอลลาเจนจากปลาทะเล(จากประเทศฝรั่งเศส)...........6000 mg.
 • โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง...........................................400 mg.
 • แอล-กูลต้าไธโอน(จากสวิตเซอร์แลนด์).......................250 mg.
 • อะเชโรล่า เชอร์รี่........................................................60 mg.
 • สารสกัดเมล็ดองุ่น......................................................30 mg.
 • สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส.....................................30 mg.
 • วิตามิน บี6...................................................................2 mg.
 • วิตามิน บี12.................................................................2 mg.
 • วิตามิน ดี................................................................1.80 mg.
 • มาลิค เอซิค.........................................................134.20 mg.
 • ซูคราโลส..................................................................90 mg.

คุณสมบัติของส่วนประกอบใน ดีเท็นพลัส

ผงทับทิมสกัด : ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่ง มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกายสำหรับผู้หญิงที่หมดประจำเดือน ป้องกันเลือดออกตามไรฟันและบำรุงสุขภาพฟันให้แข็งแรง ช่วยลดความดันโลหิต แก้กระหายน้ำ รสชุ่มคอ ป้องกันการเป็นหวัด

คอลลาเจนจากปลาทะเล : ช่วยบำรุงซ่อมแซม กระดูก เอ็น ข้อต่อ และ ผิวพรรณให้มีสุขภาพดี นอกจากนั้น คอลลาเจนจากปลาทะเล ยังช่วยบำรุงเส้นผม และ เล็บของเราให้ดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ มีจุดเด่นมากๆในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณให้ดูมีน้ำมีนวล เต่งตึง กระชับ กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง : มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เสริมสร้างกล้ามเนื้อทำให้กระชับสัดส่วน ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของกระดูก มีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมอง ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคความดันสูง ช่วยป้องกันโรคโลหิตจาง สำหรับสตรีที่หมดประจำเดือนจะช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ และยังช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย

แอล-กลูต้าไธโอน :  มีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวขาวเนียนสว่างใส ลดเรือนจุดด่างดำ ลดรอยดำจากสิว ช่วยลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ 

อะเชโรล่า เชอร์รี่ : เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่ถูกทำลาย ช่วยลดการติดเชื้อหวัด ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย มีวิตามินซีสูง ช่วยลดรอยหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ ช่วยรักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนจำเป็นสำหรับเนื้อเยื่อที่ผิวหนัง 

สารสกัดเมล็ดองุ่น : มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณและช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิวหนังก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยบำรุงหัวใจ ลดสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ 

สารสกัดจากเปลือกสน : เป็นส่วนผสมที่ขึ้นชื่อในการนำมาสกัดรวมอยู่ในอาหารเสริมในปัจจุบันด้วยสรรพคุณที่ยอดเยี่ยมในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ เส้นเลือดขอด ลดการอุดตันของหลอดเลือด ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง

  

5 เหตุผลว่าทำไมต้องเลือกดีเท็นพลัส

1.คอลลาเจนผง ดีกว่าฉีดอย่างไร ?

ข้อดี ก็คือลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย สามารถเห็นผลได้ทันที หากได้รับการฉีดคอลลาเจนโดย แพทย์ที่มีความชำนาญ แต่สารที่ฉีดเข้าไป ก็ไม่สามารถอยู่กับเราได้ตลอดไป ลูกค้าต้องกลับไปฉีดทุก 4-6 เดือน และขอเน้นว่าต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์จริงๆ เพราะการฉีดมีความเสี่ยงเพื่อนๆ คงรู้ดีอยู่แล้วในขณะที่การรับประทานเป็นการค่อยๆทำให้ร่างกาย กลับมาผลิตสารคอลลาเจนให้กับร่างกายเป็น กระบวนการทำให้ดีจากภายในไม่เจ็บตัวและไม่ต้องขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์
ข้อเสีย อย่างแรกของการฉีดคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายก็คือ ต้องเจ็บตัว และค่าใช้จ่ายสูงกว่า 

ดีเท็นพลัส - ไม่เสี่ยงต่อการเจ็บตัว

ดีเท็นพลัส - ไม่เสียเงินในค่าฉีดของหมอ รวมถึงค่าคอลลาเจน 3000-5000 บาท / ครั้ง

ดีเท็นพลัส - อันตรายเมื่อนำสิ่งที่ร่างกายแปลกฉีดเข้าเส้นเลือดหรือกร้ามเนื้อ รวมทั้ง การฉีดคอลลาเจนยังไม่ผ่าน อย.

2.ควรรับประทาน D10Plus เวลาไหน และรับประทานอย่างไร ?

แนะนำว่าควรรับประทาน D10Plus 1 ซอง ผสมกับน้ำเปล่าตอนเช้าหลังตื่นทันที หรือก่อนนอนเพียงครั้งเดียวต่อวัน วิตามินซีจะช่วยการดูดซึม วิตามินต่างๆให้กับร่างกาย ควรทานต่อเนื่องกันอย่างน้อย 1 เดือน

3.ปริมาณที่ควรบริโภคที่แนะนำ ?

สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง อย่างรวดเร็ว 7 วันแรก ต้องทาน 1 ซอง ก่อนนอน และ อีก 1 ซองตอนเช้าตอนตื่น ทันที หลังจาก 7 วันแล้ว ให้บริโภค D10Plus 1 ซอง ก่อนนอน ในทุกๆ วัน เป็นประจำติดต่อกัน ควรกินอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำออกกำลังกายสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ

4.ใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะเห็นผล ?

เรื่องของระยะเวลา น่าจะขึ้นอยู่กับอายุ และความเสื่อมของผิว และร่างกาย ลูกค้าบางท่านเห็นผลได้ตั้งแต่ 1-2 ซองแรกแต่บางท่านอาจใช้เวลา 2 อาทิตย์ เพราะขึ้นอยู่กับสภาพผิว และสุขภาพของลูกค้าแต่ละท่าน แต่จากการสังเกตท่านที่กิน D10Plus 1 ซอง ก่อนนอนในทุกๆวันเป็นประจำติดต่อกัน จะสามารถเห็นผลได้ดี และเร็วยิ่งขึ้น

5.ข้อเด่นและข้อเปรียบเทียบของ D10Plus กับแบรนด์อื่นๆ ?

 ดีเท็นพลัส - ไม่ต้องยุ่งยาก ในการกินวิตามินหลายๆกระปุก เพื่อความครบถ้วนของการออกฤทธิ์

 ดีเท็นพลัส - ราคาถูกกว่ายี่ห้ออื่นๆ เมื่อเทียบปริมาณวิตามินต่างๆต่อมิลลิกรัม ที่มีอยู่ใน 1 ซอง

 ดีเท็นพลัส - พกพาสะดวก เพราะบรรจุเป็นซอง ได้รับมานตราฐาน GMP, HACCP และ Halal

 ดีเท็นพลัส - รสชาติอร่อยมากกว่ายี่ห้ออื่น

 ดีเท็นพลัส - เห็นผลชัดเจน เรื่องความนุ่มความใสเพราะ ใส่วิตามินในปริมาณเข้มข้น

 

ดีเท็นพลัส ของแท้ , ของปลอม

 

คำเตือน...!!                         

 1. ผลิตภัณฑ์ ดีเทนพลัส เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด 
 2. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 3. ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5 หมู่
 4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
 5. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์นั้นๆทุกครั้งก่อนรับประทาน

เรียนลูกค้าทุกๆท่านที่จะสั่งซื้อ ดีเทนพลัส หรือกำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ อย่าหลงเชื่อผลิตภัณฑ์ที่ขายในราคา ถูกมากๆ อาจจะเป็นสินค้าที่ลอกเลียนแบบซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้เพราะสินค้าของบริษัทเราเป็นสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นสารสกัด 100% จึงเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะขายราคาถูกต่ำกว่าทุนแน่นอนครับ

฿644
จำนวน:

 • DcontactSHOW.jpg
  ดีคอนแทค D-CONTACTผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีคอนแทคจากบริษัท ดีเน็ทเวิร์คเวิลด์ไวด์ จำกัดซึ่งมีรหัสตัวแทนในการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องดังนี้ [รหั...
  ฿1,260

 • d1.png
  VieWo วีโว (KOREGINS BRAND) VieWo คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารสกัดมากมายที่จำเป็นต่อดวงตา และ ผิวพรรณ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล ส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ ...
  ฿1,765

 • ny.png
  โกเรจินส์-ดี KOREGINS-D ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโกเรจินส์-ดี คืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ด้วย 9 พลังมหัศจรรย์ของสารสกัดอันทรงคุณค่าอย่างเช่น สา...
  ฿1,664

 • ดีบูน.png
  D-BOONE (ดีบูเน่)Healthy Joints Healthy life ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูกและไขข้อ อุดมไปด้วยส่วนประกอบและสารสกัดจาก Glucosamine , Chondroitin , และ Collagen ที่ใช้ในการบรรเทาอากา...
  ฿1,414

 • 559000011962301.JPEG
  SevenSede เซเว่นเซเด (ชื่อเดิมSevenZeed เซเว่นซี๊ด) รายละเอียด: เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาทางด้านสมรรถภาพเสื่อมถอย ต่อมลูกมากเสื่อม มีบุตรยาก อวัยวะเพศไม่แข็งตัว บำรุงหัวใจ SevenZee...
  ฿598

 • wp.png
  Alertide อเลอไทด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านสมองรวบรวมสารสกัดที่สำคัญ 10 ชนิด ผลิตภัณฑ์ : ALERTIDE อเลอไทด์ คุณสมบัติ : ฟื้นฟู สมองและระบบประสาทให้ดีขึ้น ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด เลขที่อย :...
  ฿1,765

 • 38.png
  ราฟีต้า Rafeata ปลอดภัยสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ทีต้องการมีรูปร่างที่ดีให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ขอแนะนำราฟีต้านวัตกรรมใหม่แห่งการน้ำหนัก ขจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยบริหารต้อ...
  ฿1,523

 • v6.png
  D-MUND ดีมุนด์ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกาย ใหม่!! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีมุนด์ ได้รวบรวมนำเอาสารสกัดจากสมุนไพร และ พืชธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว...
  ฿1,765

 • 16460.jpg
  ดีคอนแทค ชนิดเม็ด ใช้นวัตกรรมล่าสุดภายใต้สิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี ที่เรียกว่า ฟาร์ อินฟราเรด FIR ดีคอนแทค ปรับรูปแบบใหม่ จากเดิมเป็นชนิดแคปซูล ได้ทำการปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบเม็ดตอ...
  ฿1,260

 • Sweetบึม.png
  Sweet สวีทบึม (ชนิดแคปซูล) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณสุภาพสตรี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สวีท พาวเดอร์ คือ อาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพรซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของสุภาพสต...
  ฿1,515

 • GreenLกรีนแอล1.png
  Green-L กรีนแอล (LIVER SUPPORT) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับ อาหารเสริมคุณภาพล้างสารพิษในตับ ช่วยบำรุง ฟื้นฟู เสริมการทำงานในระดับเซลล์ของตับสำหรับผู้ที่ ดื่มสุรา และช่วยบำรุง กระตุ...
  ฿1,765

 • m1.jpg
  Di-office ดิ-ออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม ออฟฟิศ ซินโดรม (Office Symdrome) คืออะไรออฟฟิศ ซินโดรม ก็คืออาการของผู้ที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่เป็นเ...
  ฿1,765

 • 5ba674c3-9752-0bb9-f7ef-5a420e1862b7.jpg
  K.O (เค.โอ) อาหารเสริมบำรุงเลือด ระบบการไหลเวียนของเลือด เปรียบเสมือนเป็นระบบขนส่ง ในการลำเลียงอ๊อกซิเจน และสารอาหารไปสู่ส่วนต่างๆ ของร่างกาย ดังนั้นการดูแลระบบเลือดให้ทำงานอย่างมี...
  ฿1,290

 • 9o.jpg
  "ดีท็อกซ์ ดีโอโร่"สุดยอดนวัตกรรม สำหรับท่านต้องการลดน้ำหนักและระบบขับถ่ายล้า ต้องดิโอโร่ ช่วยขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยให้ลำใส้สะอาด ลดการสะสมของตะกอน เมือกมันและของเสียที่เกา...
  ฿1,019
Visitors: 1,319,239