โกเรจินส์ ดี KoreginsD บำรุงร่างกาย

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล

โกเรจินส์-ดี KOREGINS-D

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโกเรจินส์-ดี คืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ด้วย 9 พลังมหัศจรรย์ของสารสกัดอันทรงคุณค่าอย่างเช่น สารสกัดมาตรฐานจากโสม , สมุนไพรถั่งเช่า , เห็ดหลินจือ , นมผึ้ง , เมล็ดองุ่น , เปลือกสน , เบต้ากูลแคน , แอล-ซีสเตอิน , แคลเซียม แอสคอร์เบต ที่มาจากธรรมชาติล้วนๆปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้บริโภค

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงสุขภาพ

1. ช่วยให้นอนหลับสนิท คลายความเครียด
2. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำ
3. ลดอาการอ่อนเพลีย ปวดศีรษะไมเกรน
4. ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
5. ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ และช่วยชะลดการแก่ก่อนวัย
6. ลดอนุมูลอิสระ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ
 

1. บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหน้าขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง รวมถึงผิวพรรณทั่วร่างกาย
2. ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้สิว กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จางหายเร็ว
3. เสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน
4. ทำให้เนื้อตัวกระชับ เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย
5. ทำให้รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง ปรับสมดุลให้กับผิว เหมาะกับผู้มีปัญญาผิวพรรณ

โกเรจินส์ คุณประโยชน์เพื่อสุขภาพที่ดีตลอดไป ด้วยสมุนไพร 9 ชนิด

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเอาสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดมาตรฐานจากโสม , นมผึ้ง , สารสกัดจากเห็ดหลินจือ , สารสกัดเมล็ดองุ่น , สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส , สารอาหารชนิดอื่นๆ แอล-ซิสเตอีน เป็นกรดอะมิโนที่เป็นสารตั้งต้นในกรรมวิธีการสร้างกลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย ที่จะคอยกระตุ้นการสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกายแคลเซี่ยมรวมทั้งสารอาหารที่มีประโยชน์อีกนานาชนิด และจากผลการวิจัยในการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ พบว่าสารอาหาร Adaptogen เป็นสารอาหารจากธรรมชาติมีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับความต้องการของร่างกายมนุษย์มากที่สุด คือ ช่วยทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายทำงานประสานสอดคล้องกัน ช่วยร่างกายสามาถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมในลักษณะต่างๆได้ดีขึ้น สารอาหาร Adaptogen มีหลายชนิด แต่ที่นิยมใช้กันมากที่สุดและมีชื่อเสียง มีเพียง 2 ชนิด นั่นคือ สารสกัดจากมาตรฐานโสม และ นมผึ้ง ที่เป็นส่วนประกอบของ โกเรจินส์-ดี นั่นเอง

สรรพคุณโกเรจินส์-ดี KOREGINS-D

ในด้านของการบำรุงสุขภาพร่างกาย

 • มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง
 • ช่วยให้ผู้ที่นอนไม่ค่อยหลับ สามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้นรู้สึกสดชื่นเมื่อตื่นนอน
 • ช่วยผ่อนคลายความเครียด
 • ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย
 • ช่วยเสริมสร้างความจำและสมาธิ
 • ช่วยบรรเทาอาการปวดไมเกรน
 • ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์อวัยวะในร่างกาย
 • ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
 • ช่วยลดความดันโลหิตสูง
 • ช่วยลดการอุดตันไขมันในเส้นเลือด
 • ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกาย
 • ช่วยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น
 • บำรุงหลอดเลือดให้แข็งแรงขึ้น
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
 • ช่วยบำรุงตับและไต
 • ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
 • ลดอาการผื่นแพ้ โรคผิวหนังต่างๆ

ในด้านของการบำรุงผิวพรรณ

 • ช่วยทำให้ผิวหน้า และ ผิวกาย ขาวใส เรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง จากภายในสู่ภายนอก
 • ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้สิว กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จางหายเร็ว
 • เสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน 
 • ช่วยให้สัดส่วนกระชับ
 • ช่วยให้รูขุมขนที่กว้างดูตื้นและแคบลง
 • ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวหน้า

วิธีรับประทานโกเรจินส์(Koregins-D) : รับประทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

เลขที่อย. : 10-1-06045-1-0038

ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด

ปริมาณตัวยาต่อเม็ด : 834.84 mg

ราคาข้างกล่อง : 1,664 บาท

ผลิตโดย : บริษัท เคนยากุ ประเทศไทยจำกัด

จัดจำหน่ายโดย : บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด

ข้อแนะนำในการรับประทาน : ในช่วงแรกของการรับประทาน โกเรจินส์ อาจมีอาการปวดเมื่อย หรือปวดตามข้อ ไม่ต้องกังวล ให้รับประทานต่อไปเรื่อยๆ อาการดังกล่าวจะหายไปเอง และสุขภาพของคุณจะแข็งแรงขึ้น

คำเตือน : เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน , ผู้ที่เป็นโรคหอบหืดหรือภูมิแพ้ ไม่ควรรับประทานเพราะอาจเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง

ส่วนประกอบใน 1 เม็ด ประกอบด้วย

 1. สารสกัดมาตรฐานโสม.................150 มก.
 2. สารสกัดจากเห็ดหลินจือ..............150 มก.
 3. นมผึ้ง (Royal Jelly).....................100 มก.
 4. สารสกัดจากถั่งเช่า.......................100 มก.
 5. เบต้ากลูแคนจากยีสต์ 85%.........100 มก.
 6. แอล ซิสเตอิน...............................100 มก.
 7. แคลเซี่ยมแอสคอร์เบต 97% .....74.84 มก.
 8. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น.................30 มก.
 9. สารสกัดจากเปลือกสน.................30 มก.

คุณสมบัติของส่วนประกอบในโกเรจินส์-ดี

1.สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Lingzhi Extract) เป็นยาจีนที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี ป้องกันการกลายพันธุ์ของ DNA จากอนุมูลอิสระต้านมะเร็ง โรคตับและช่วยความดันโลหิตสูงภาวะมีบุตรยาก เสริมสมรรถภาพทางเพศให้ทำงานดีขึ้น อัมพาต อัมพฤกษ์ โรคเก๊าท์ เส้นเลือดอุดตันในสมองเส้นเลือดหัวใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบและปวดประจำเดือน

2.สารสกัดจากถั่งเช่า ( Cordyceps sinensis Extract ) ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มป้องกันโรค เพื่อช่วยปกป้องร่างกายช่วยทำให้เซลล์ ตับ ม้าม และช่องท้องให้มีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้นช่วยเพิ่มฮอร์โมนของผู้ชาย เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศช่วยทำให้ผิวหนัง ชั้นนอก ของต่อมหมวก และไตทำงานได้ แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยขยายเส้นเลือด และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และลดความดันโลหิตสูงช่วยทำให้เซลล์มีเจริญเติบโต ชะลอความแก่วัย

3.สารสกัดมาตรฐานโสม ( Standardized Ginseng Extract ) พลังเย็น (หยาง) หลับสบาย ผ่อนคลาย กระตุ้นให้ระบบการทำงานเผาผลาญในร่างกายนำออกซิเจนไปใช้ในทุก ๆ ส่วนของเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น พลังร้อน (หยิน) การทำงานของระบบประสาทและส่วนกลาง กระปรี้กระเปร่าคลายความเมื่อยล้า และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายดียิ่งขึ้นช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี ปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกายสุดยอดแห่งยาอายุวัฒนะ ราชาแห่งสมุนไพร

4.นมผึ้ง (Royal Jelly) เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านเชื้อแบคทีเรียอาหารของนางพญาผึ้งที่ต้องออกไข่วันละ 2,000 ฟอง ทุกวันตลอดอายุไขช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งไม่ให้ขยายตัวบำรุงประสาท และสมอง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยระยะพักฟื้นช่วยปรับความดันโลหิตให้เป็นปกติช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนในผู้หญิงวัยทอง

5.สารสกัดจากเปลือกสน (French Maritime Pine Bark Extract) ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่เปราะง่ายเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอุดตันของลิ่มเลือดเสริมการทำงานของระบบวิตามินซี และ อีช่วยเพิ่มคอลลาเจน ทำให้ไขข้อ ข้อต่อแข็งแรงช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอดช่วยลดภาวะแทรกซ้อนซึ่งการติดเชื้อช่วยยับยั้งการทำงานของระบบเม็ดสีผิวที่ผิดปกติช่วยลดปัญหาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยอันควร

6.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงในหลอดเลือด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ไม่เป็นหวัดหรือภูมิแพ้ง่าย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ก่อนวัย ช่วยยับยั้งเม็ดสีผิว สำหรับผู้ที่เป็นฝ้า และ กระ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน เป็นสารAnti-Oxydant อย่างดีเยี่ยม เมื่อออกฤทธิ์กับสารสกัดจากเปลือกสน

7.แอล-ซิสเตอิน (L-Cysteine) คุณสมบัติจากแอล-ซิสเตอิน(L-Cysteine) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง และเป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนในตับอ่อนให้กับร่างกาย ป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ สารพิษ จากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าขาว เนียนเรียบ เปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ รวมทั้งจุดด่างดำทั่วเรือนร่าง ผิวใต้วงแขน บริเวณขอบและภายในชุดชั้นใน ริมฝีปาก ให้ขาวอมชมพู

8.เบต้ากลูแคนจากยีส 85% ( Yeast Beta - glucan ) ช่วยต้อต้านอนุมูลอิสระ ( เซลล์ผิดปกติและเนื้องอก เซลล์มะเร็ง)ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด การฉายแสงมะเร็งเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค เชื้อโรค ไวรัสต่างๆดูดซับไขมัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน (ป้องกันเบาหวาน)สร้างกากใยอาหาร (ช่วยระบบการขับถ่าย)ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ต่างๆ

9.แคลเซี่ยมแอสคอร์เบต เป็นวิตามินซี ที่ไม่มีความเป็นกรด ไม่มีผลระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร ดูดซึมได้เร็ว ต้านไวรัส เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ระบบเม็ดเลือดขาว ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน เหงือกที่อักเสบ บำรุงผิวพรรณ สร้างคอลลาเจน ชะลอความแก่ ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น


 คำเตือน...!!                         

 1. ผลิตภัณฑ์ Koregins-D เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจ เปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล 
 2. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
 3. ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5หมู่
 4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
 5. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์นั้นๆทุกครั้งก่อนรับประทาน


เรียนลูกค้าทุกๆท่านที่จะสั่งซื้อ โกเรจินส์ หรือกำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ อย่าหลงเชื่อผลิตภัณฑ์ที่ขายในราคา ถูกมากๆ อาจจะเป็นสินค้าที่ลอกเลียนแบบซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้เพราะสินค้าของบริษัทเราเป็นสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นสารสกัด 100% จึงเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะขายราคาถูกต่ำกว่าทุนแน่นอนครับ 

฿1,664
จำนวน:

 • DcontactSHOW.jpg
  ดีคอนแทค D-CONTACTผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ดีคอนแทคจากบริษัท ดีเน็ทเวิร์คเวิลด์ไวด์ จำกัดซึ่งมีรหัสตัวแทนในการจำหน่ายสินค้าอย่างถูกต้องดังนี้ [รหั...
  ฿1,260

 • VIEWO2.jpg
  VieWo วีโว (KOREGINS BRAND) VieWo คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมสารสกัดมากมายที่จำเป็นต่อดวงตา และ ผิวพรรณ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล ส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ ...
  ฿1,765

 • DBOONE_NEW.jpg
  D-BOONE (ดีบูเน่)Healthy Joints Healthy life ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงกระดูกและไขข้อ อุดมไปด้วยส่วนประกอบและสารสกัดจาก Glucosamine , Chondroitin , และ Collagen ที่ใช้ในการบรรเทาอากา...
  ฿1,414

 • SevenSede_1.jpg
  SevenSede เซเว่นเซเด (ชื่อเดิมSevenZeed เซเว่นซี๊ด) รายละเอียด: เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาทางด้านสมรรถภาพเสื่อมถอย ต่อมลูกมากเสื่อม มีบุตรยาก อวัยวะเพศไม่แข็งตัว บำรุงหัวใจ SevenZee...
  ฿598

 • อเลอไทด์alertide-อาหารเสริมบำรุงสมอง.png
  Alertide อเลอไทด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านสมองรวบรวมสารสกัดที่สำคัญ 10 ชนิด ผลิตภัณฑ์ : ALERTIDE อเลอไทด์ คุณสมบัติ : ฟื้นฟู สมองและระบบประสาทให้ดีขึ้น ขนาดบรรจุ : 30 เม็ด เลขที่อย :...
  ฿1,765

 • d10.jpg
  D-10 PLUS ดีเทนพลัส Collagen 6,000 mg ผลิตภัณฑ์: ดีเท็นพลัสคุณสมบัติ: บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นเนียน ขาวใส จากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติขนาดบรรจุ: 1 กล่อง มี 15 ซองเลขที่อย:10-1...
  ฿0

 • rafeata-2.png
  ราฟีต้า Rafeata ปลอดภัยสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับสาวๆ ทีต้องการมีรูปร่างที่ดีให้เห็นผลอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ขอแนะนำราฟีต้านวัตกรรมใหม่แห่งการน้ำหนัก ขจัดไขมันส่วนเกิน ช่วยบริหารต้อ...
  ฿1,523

 • DmundThumb.jpg
  D-MUND ดีมุนด์ อาหารเสริมบำรุงสุขภาพร่างกาย ใหม่!! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีมุนด์ ได้รวบรวมนำเอาสารสกัดจากสมุนไพร และ พืชธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงร่างกายตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยก็ว...
  ฿0

 • dcontactnew.jpg
  ดีคอนแทค ชนิดเม็ด ใช้นวัตกรรมล่าสุดภายใต้สิทธิบัตรจากประเทศเกาหลี ที่เรียกว่า ฟาร์ อินฟราเรด FIR ดีคอนแทค ปรับรูปแบบใหม่ จากเดิมเป็นชนิดแคปซูล ได้ทำการปรับเปลี่ยนมาเป็นรูปแบบเม็ดตอ...
  ฿0

 • Sweetบึม.png
  Sweet สวีทบึม (ชนิดแคปซูล) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคุณสุภาพสตรี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สวีท พาวเดอร์ คือ อาหารเสริมที่สกัดจากสมุนไพรซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายของสุภาพสต...

 • GreenLกรีนแอล1.png
  Green-L กรีนแอล (LIVER SUPPORT) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงตับ อาหารเสริมคุณภาพล้างสารพิษในตับ ช่วยบำรุง ฟื้นฟู เสริมการทำงานในระดับเซลล์ของตับสำหรับผู้ที่ ดื่มสุรา และช่วยบำรุง กระตุ...
  ฿0

 • 310.jpg
  Di-office ดิ-ออฟฟิศ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่มีภาวะเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม ออฟฟิศ ซินโดรม (Office Symdrome) คืออะไร ออฟฟิศ ซินโดรม ก็คืออาการของผู้ที่ต้องนั่งทำงานอยู่กับที่เป็น...
Visitors: 1,317,836