Koregins-D (โกเรจินส์-ดี)

โกเรจินส์-ดี KOREGINS-D

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโกเรจินส์-ดี คืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกาย ผิวพรรณ

ปรับสมดุลให้กับร่างกาย ด้วย 9 พลังมหัศจรรย์ของสารสกัดอันทรงคุณค่า

อย่างเช่น สารสกัดมาตรฐานจากโสม , สมุนไพรถั่งเช่า , เห็ดหลินจือ , นมผึ้ง , เมล็ดองุ่น , เปลือกสน ,

เบต้ากูลแคน , แอล-ซีสเตอิน , แคลเซียม แอสคอร์เบต ที่มาจากธรรมชาติล้วนๆปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้บริโภค

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงสุขภาพ

1. ช่วยให้นอนหลับสนิท คลายความเครียด

2. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มสมาธิและความจำ

3. ลดอาการอ่อนเพลีย ปวดศีรษะไมเกรน

4. ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง

5. ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ และช่วยชะลดการแก่ก่อนวัย

6. ลดอนุมูลอิสระ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ
 

1. บำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวหน้าขาวสวยใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง รวมถึงผิวพรรณทั่วร่างกาย

2. ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้สิว กระ ฝ้า และจุดด่างดำ จางหายเร็ว

3. เสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน

4. ทำให้เนื้อตัวกระชับ เหมาะกับผู้ที่ไม่ค่อยออกกำลังกาย

5. ทำให้รูขุมขนบนใบหน้าเล็กลง ปรับสมดุลให้กับผิว เหมาะกับผู้มีปัญญาผิวพรรณ

คุณสมบัติของส่วนประกอบในโกเรจินส์-ดี

1.สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Lingzhi Extract) เป็นยาจีนที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี ป้องกันการกลายพันธุ์ของ DNA จากอนุมูลอิสระต้านมะเร็ง โรคตับและช่วยความดันโลหิตสูงภาวะมีบุตรยาก เสริมสมรรถภาพทางเพศให้ทำงานดีขึ้น อัมพาต อัมพฤกษ์ โรคเก๊าท์ เส้นเลือดอุดตันในสมองเส้นเลือดหัวใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบและปวดประจำเดือน

2.สารสกัดจากถั่งเช่า ( Cordyceps sinensis Extract ) ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มป้องกันโรค เพื่อช่วยปกป้องร่างกายช่วยทำให้เซลล์ ตับ ม้าม และช่องท้องให้มีสมรรถนะที่ดียิ่งขึ้นช่วยเพิ่มฮอร์โมนของผู้ชาย เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศช่วยทำให้ผิวหนัง ชั้นนอก ของต่อมหมวก และไตทำงานได้ แข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยขยายเส้นเลือด และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด และลดความดันโลหิตสูงช่วยทำให้เซลล์มีเจริญเติบโต ชะลอความแก่วัย

3.สารสกัดมาตรฐานโสม ( Standardized Ginseng Extract ) พลังเย็น (หยาง) หลับสบาย ผ่อนคลาย กระตุ้นให้ระบบการทำงานเผาผลาญในร่างกายนำออกซิเจนไปใช้ในทุก ๆ ส่วนของเซลล์ได้ดียิ่งขึ้น พลังร้อน (หยิน) การทำงานของระบบประสาทและส่วนกลาง กระปรี้กระเปร่าคลายความเมื่อยล้า และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายดียิ่งขึ้นช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี ปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกายสุดยอดแห่งยาอายุวัฒนะ ราชาแห่งสมุนไพร

4.นมผึ้ง (Royal Jelly) เสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ต้านเชื้อแบคทีเรียอาหารของนางพญาผึ้งที่ต้องออกไข่วันละ 2,000 ฟอง ทุกวันตลอดอายุไขช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งไม่ให้ขยายตัวบำรุงประสาท และสมอง ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยระยะพักฟื้นช่วยปรับความดันโลหิตให้เป็นปกติช่วยควบคุมระดับฮอร์โมนในผู้หญิงวัยทอง

5.สารสกัดจากเปลือกสน (French Maritime Pine Bark Extract) ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่น ไม่เปราะง่ายเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอุดตันของลิ่มเลือดเสริมการทำงานของระบบวิตามินซี และ อีช่วยเพิ่มคอลลาเจน ทำให้ไขข้อ ข้อต่อแข็งแรงช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดขอดช่วยลดภาวะแทรกซ้อนซึ่งการติดเชื้อช่วยยับยั้งการทำงานของระบบเม็ดสีผิวที่ผิดปกติช่วยลดปัญหาฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยอันควร

6.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงในหลอดเลือด ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ไม่เป็นหวัดหรือภูมิแพ้ง่าย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ก่อนวัย ช่วยยับยั้งเม็ดสีผิว สำหรับผู้ที่เป็นฝ้า และ กระ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของกลูต้าไธโอน เป็นสารAnti-Oxydant อย่างดีเยี่ยม เมื่อออกฤทธิ์กับสารสกัดจากเปลือกสน

7.แอล-ซิสเตอิน (L-Cysteine) คุณสมบัติจากแอล-ซิสเตอิน(L-Cysteine) เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง และเป็นสารตั้งต้นในการสร้างกลูต้าไธโอนในตับอ่อนให้กับร่างกาย ป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ สารพิษ จากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้าขาว เนียนเรียบ เปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ รวมทั้งจุดด่างดำทั่วเรือนร่าง ผิวใต้วงแขน บริเวณขอบและภายในชุดชั้นใน ริมฝีปาก ให้ขาวอมชมพู

8.เบต้ากลูแคนจากยีส 85% ( Yeast Beta - glucan ) ช่วยต้อต้านอนุมูลอิสระ ( เซลล์ผิดปกติและเนื้องอก เซลล์มะเร็ง)ลดผลข้างเคียงของเคมีบำบัด การฉายแสงมะเร็งเสริมสร้างภูมิต้านทานโรค เชื้อโรค ไวรัสต่างๆดูดซับไขมัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตับอ่อน (ป้องกันเบาหวาน)สร้างกากใยอาหาร (ช่วยระบบการขับถ่าย)ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ต่างๆ

9.แคลเซี่ยมแอสคอร์เบต เป็นวิตามินซี ที่ไม่มีความเป็นกรด ไม่มีผลระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร ดูดซึมได้เร็ว ต้านไวรัส เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ระบบเม็ดเลือดขาว ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน เหงือกที่อักเสบ บำรุงผิวพรรณ สร้างคอลลาเจน ชะลอความแก่ ช่วยให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น


 คำเตือน...!!                         

  1. ผลิตภัณฑ์ Koregins-D เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มิใช่ยา ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคใดๆให้หายขาด ผลลัพธ์ที่ได้อาจ เปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล 
  2. เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  3. ควรรับประทานอาหารหลากหลาย ครบ 5หมู่
  4. ควรเก็บไว้ในที่ร่ม อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่วางในที่อับชื้น เก็บให้พ้นแสงแดดและความร้อน
  5. กรุณาอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์นั้นๆทุกครั้งก่อนรับประทาน


เรียนลูกค้าทุกๆท่านที่จะสั่งซื้อ โกเรจินส์ หรือกำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ อย่าหลงเชื่อผลิตภัณฑ์ที่ขายในราคา ถูกมากๆ อาจจะเป็นสินค้าที่ลอกเลียนแบบซึ่งอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้เพราะสินค้าของบริษัทเราเป็นสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นสารสกัด 100% จึงเป็นไปไม่ได้แน่นอนที่จะขายราคาถูกต่ำกว่าทุนแน่นอนครับ 

฿1,664
จำนวน:

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 1,333,285